แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงาน ในงบประมาณที่คุ้มค่า งบก่อสร้าง 1.42 ล้านบาท

สวัสดีครับแฟนๆทุกท่านวันนี้ Admin สวนทุเรียนสีดา จะมาแนะนำ บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีทรงที่ล้ำยุคแม้กระนั้นเรียบง่ายด้วยทรงเรขาคณิต ก็เลยเป็นบ้านที่เป็นที่นิยมสูง วันนี้ Homeplan108 จะพาไปดูไอเดีย แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่วางแบบเพิ่มห้องนอนรวมทั้งห้องทำงานด้วยกัน ในขนาดรวมทั้งราคาที่คุ้ม เป็นบ้านของ คุณวิญญฤทธิ์ หวังเกษมสุข ผลงานการออกแบบและก็ก่อสร้างโดย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 …

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงาน ในงบประมาณที่คุ้มค่า งบก่อสร้าง 1.42 ล้านบาท Read More

โฉนดที่ดินมีกี่ประเภท ครุฑแดง/ครุฑเขียว/ครุฑดำ/ส.ป.ก. และอื่นๆ

สวัสดีครับแฟนๆทุกท่านวันนี้ Admin สวนทุเรียนสีดา วันนี้จะมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับโฉนดที่ดิน ทั้งแบบที่มีตราครุฑแดง ครุฑดำ หรือครุฑเขียว รวมทั้งโฉนดแบบอื่นๆ แตกต่างกันอย่างไร มีข้อควรระวังในการซื้อขายโอนสิทธิ์อย่างไรบ้าง โฉนดที่ดิน มีหลายประเภท มีทั้งที่สามารถซื้อขายได้ และซื้อขายไม่ได้ โดยแบ่งเป็นแบบโอนกรรมสิทธิ์ได้ หรือเป็นเพียงหนังสือแสดงสิทธิ์การทำกิน หรือทำประโยชน์ในที่ดินโดยไม่มีกรรมสิทธิ์ในที่ดินนั้น โดยทั่วไปเรามักคุ้นเคยกับโฉนดสามประเภทคือ โฉนดที่มีตรา ครุฑแดง ครุฑดำ และ ครุฑเขียว แต่จริงๆแล้วยังมีมากกว่านั้น แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร และมีข้อควรระวังในการซื้อขายโอนสิทธิ์อย่างไรนั้น ลองอ่านกันในบทความนี้ได้เลย โฉนดที่ดิน ที่เราคุ้นเคยกันจะมักจะเป็นโฉนดประเภท น.ส. …

โฉนดที่ดินมีกี่ประเภท ครุฑแดง/ครุฑเขียว/ครุฑดำ/ส.ป.ก. และอื่นๆ Read More

ไอเดีย “บ้านสวนกลางทุ่งนา” สวยงาม

สวัสดีครับแฟนๆทุกท่านวันนี้ Admin สวนทุเรียนสีดา จะขอนำเสนอไอเดียบ้านกลางทุ่งในสวนที่ตกแต่งหลากหลายสไตล์ กับบรรยากาศที่แสนเรียบง่าย และสงบไม่มีเสียงรบกวน เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ลักษณะบ้านจะเป็นบ้านชั้นเดียวใต้ถุนสูง และใช้ไม้เก่าจริงในการสร้างทั้งหลัง ในดทนสีน้ำตาลเข้ม  ลักษณะเป็นแบบโล่งโปร่ง ลมพัดเย็นสบายอยู่ตลอดเวลา ที่อยู่กับธรรมชาติ และรายล้อมไปด้วยทุ่งนารอบๆตัวบ้าน ซึ่งถ้าเพื่อนในเพจชอบแบบไหนสามารถเลือกไปปรับใช้ได้เลยนะคะ ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก หวังอย่างยิ่งว่าอาจจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศเช่นนี้เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่นำเสนอนะคะ ที่มา thailandnewsworld และ เรียบเรียงโดย ชายเหวง

ไอเดีย “บ้านสวนกลางทุ่งนา” สวยงาม Read More

9 ภาพมงคลประดับบ้าน เสริมดวงปัง รับโชคดี

สวัสดีครับแฟนๆทุกท่านวันนี้ Admin สวนทุเรียนสีดา จะมาแบ่งปันความรู้การเสริมดวง โชคราบ เกี่ยวภาพมคลสำหรับบ้านของท่านช่วยให้ รับโชค ดวงปัง มีดังนี้ค่ะ 1.ภาพช้าง ความหมายช้างเป็นสัตว์แห่งความสมบูรณ์ ความใจดี ไม่เบียดเบียนใคร ตามความหมายช้างหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ และลักษณะที่สูงใหญ่ของช้างตามหลักฮวงจุ้ยเปรียบเหมือนภูเขาสูงใหญ่ ช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จ ความกระตือรือร้น ตำแหน่งการติดตั้งทิศใต้ กระตุ้นความกระตือรือร้นในการทำงานทิศเหนือ กระตุ้นโชคลาภทิศตะวันออก เสริมความมั่นคงในหน้าที่การงานทิศตะวันตก เสริมเรื่องเงินทอง ข้อควรระวังต้องเป็นรูปช้างหันข้าง และไม่หันออกนอกบ้าน เป็นอย่างไรกันบ้างเพื่อนๆ ชอบภาพไหน อยากเสริมดวงด้านใด หาซื้อมาประดับบ้านด่วนเลย ดวงจะได้ปังๆ …

9 ภาพมงคลประดับบ้าน เสริมดวงปัง รับโชคดี Read More